0979356799

Dịch vụ khai thuê hải quan Campuchia – Việt Nam uy tín

dich vu hai quan campuchia

Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ kê khai hải quan Campuchia từ các cá nhân; bạn cần lưu ý đến chất lượng dịch vụ kê khai thuê hải quan. Hãy chọn những người tin tưởng và thành thạo trong công việc này. Không nên quá tin vào các lời mời để rồi vừa mất thời gian; đôi khi còn gặp các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan về sau rất phiền phức.

Nội dung chính

Dịch vụ hải quan – khai thuê hải quan Campuchia

Cảm ơn quý khách đã tìm hiểu dịch vụ hải quan Campuchia của CAVI Express. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên làm Dịch vụ hải quan – khai thuê hải quan Campuchia. CAVI Express đáp ứng việc thông quan trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất cho nhiều chủng hàng hóa khác nhau.

Các dịch vụ khai báo hải quan Campuchia gồm các loại hình:

 • Loại hình xuất nhập khẩu Kinh Doanh
 • Loại hình xuất nhập khẩu gia công
 • Loại hình xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu
 • Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ
 • Loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập
 • Loại hình quá cảnh đi Campuchia
 • Loại hình xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế

thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan Campuchia cửa khẩu Mộc Bài

 • Dịch vụ khai báo hải quan Campuchia hàng xuất nhập gồm: hàng nguyên tàu, hàng nguyên container; hàng lẻ; hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo; vải, móc áo, trang trí hội thất, nhựa; trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô…
 • Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công, từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu.
 • Dich vụ thông quan hàng hóa đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.
 • Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan Campuchia phù hợp, tính thuế, áp mã hs , áp giá hải quan, làm C/O , hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.

Tìm dịch vụ khai thuê hải quan giá rẻ???

 • Hiện nay lên mạng bạn có thể tìm thấy dịch vụ hải quan Campuchia nào thì dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp, nào thì dịch vụ khai báo hải quan rẻ rồi giá rẻ v.v.. ở cả các thành phố tưởng chừng không liên quan gì đến việc làm hàng xuất nhập khẩu. Dịch vụ khai thuê hải quan là gì? Tại sao có hiện tượng như vậy?
 • Câu trả lời là do hiện nay là dịch vụ khai báo hải quan được công nghệ hóa có nghĩa là khai thuê hải quan có thể làm qua mạng “khai thuê hải quan điện tử“.
dich vu hai quan gia re

Cảnh giác với loại hình Dịch vụ hải quan Campuchia giá rẻ

Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ kê khai hải quan Campuchia từ các cá nhân; bạn cần lưu ý đến chất lượng dịch vụ kê khai thuê hải quan. Hãy chọn những người tin tưởng và thành thạo trong công việc này. Không nên quá tin vào các lời mời để rồi vừa mất thời gian; đôi khi còn gặp các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan về sau rất phiền phức.

Tại sao các doanh nghiệp XNK có người làm thủ tục hải quan rồi nhưng vẫn quan tâm đến Dịch vụ hải quan

Vậy tại sao các doanh nghiệp không trực tiếp khai và làm thủ tục hải quan; thông quan cho hàng hóa của mình. Đơn giản là xã hội có sự phân công công việc; những người làm khai thuê hải quan họ sẽ làm nhanh hơn, làm tốt hơn.. Thêm vào đó nếu bạn là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu nhiều khi chi phí thuê nhân viên làm khai hải quan dẫn đến chi phí và rủi ro cao hơn. Rõ ràng nếu bạn cần làm thủ tục hải quan bạn thuê người khai thuê hải quan cho bạn thì thứ nhất bạn có quyền “bắt đền” nếu có lỗi gì liên quan đến Dịch vụ hải quan của họ. Ngoài ra chi phí khai thuê hải quan sẽ rẻ hơn và đặc biệt chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn lời mời từ các nhà cung cấp dịch vụ logistics trên mạng đăng tin rao khai thuê hải quan giá rẻ, khai thuê hải quan tốt nhất, Dịch vụ hải quan đảm bảo. Tin hay không tin?, tin khi nào? trong đó có sự thật, và lời khuyên tìm dịch vụ khai thuê hải quan thì nên chọn đối tác thế nào.

CAVI Express còn cung cấp các dịch vụ:

Dịch vụ hải quan Campuchia chuyên nghiệp; thông quan hàng hóa nhanh chóng; quí khách muốn khai thuê hải quan Campuchia thì hãy liên hệ CAVI Express

Địa chỉ Dịch vụ hải quan uy tín tphcm – CAVI Express

 • Văn phòng Việt Nam : 339/22 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp HCM
 • Điện thoại: (+84) 979  356 799
 • Email: [email protected]
 • Văn phòng Campuchia: 272A, St 10, Sangkat Steung Mean Chey, Khan Mean CHey, Phnom Penh
 • Điện thoại: (+855) 979 356 799
 • Website: https://caviexpress.net

Chứng từ hải quan

Invoice
Invoice
C/O form AK
Packing list
 
Bài viết cùng chuyên mục
Invoice là gì? đặc điểm của Invoice
Invoice là gì ? đặc điểm quan trọng của invoiceInvoice là gì?Invoice tiếng Việt là hóa đơn. Đúng vậy là hóa đơn; nhưng invoice là gì là 1 câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được từ khách hàng. Nên thông qua bài viết này CAVI Express sẽ chia sẻ ...
bill of loading của hàng vận chuyển campuchia;
Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng sang campuchia thì cần phải tìm hiểu kỹ các thủ tục cần có. Cùng Cavi Express tìm hiểu vài thông tin cần thiết bên dướiThủ tục và hồ sơ cần có để vận chuyển hàng hóa đi campuchiaCần phải đăng ký với ...
Nếu hư hỏng , thiệt hại công ty có đảm bảo gì không? Hư hỏng thiệt hại thì chúng tôi sẽ bồi thường vàthực hiện đúng như trong hợp đồng. Thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Campuchia hết bao lâu?Thời gian vận chuyển bình thường giữa tuyến ...
Tại sao nên cẩn thận với khai thuê hải quan từ cá nhân
Công ty các bạn đang sử dụng dịch vụ hải quan, công ty tự làm hay thuê từ các cá nhân để tiết kiệm chi phí. Tại sao nên cẩn thận với kê khai hải quan cá nhân? Cá nhân có tự kê khai hải quan được không? Câu trả ...
Invoice là gì? đặc điểm của Invoice
Vận chuyển hàng hóa sang campuchia cần chuẩn bị những
Câu hỏi thường gặp
Tại sao nên cẩn thận với khai thuê hải quan
Bạn cần hỗ trợ?